Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn
avyk2

Khóa 2: 14 terms và 4 bài GPH&SL. Xem terms: 14, 15, 16, 17....

  1. Bài 1: Hệ da: Nh8a1c lại mô phôi da từ ectoderm. Nhắc cấu trúc da và các bệnh lý da. Nhắc sinh lý da và cách bảo vệ cô thể. Ghép da vì sao khó?
  2. Bài 2: Hệ hô hấp. Nhắc lại GPH mũi hầu-họng hầu: miễn dịch IgA, IgE. Vi trùng thường trú. Carina (ngả 3 khí quản-phế quản) vì sao quan trọng. Cây phế quản (chú ý tiểu phế quản tận). Ứng dụng hen PQ và sốc quá mẫn. Hệ RAA2 trong tăng huyết áp do kích hoạt hệ renin.
  3. Bài 3: Hệ thận-tiết niệu: Nhắc lại nephron là đơn vị cấu trúc và đơn vị chức năng của thận. Nhắc cấu trúc của động mạch nhập-nang Bowman-Glomerulus-Basement membrane để hiểu các bệnh Viêm vi cầu thận-viêm thận cấp&mạn (acute and chronic glomerulo-nephritis). Hiểu cấu trúc Mesangial cell matrix và các biến chứng của tiểu đường.
  4. Bài 4: Introduction to microbiology&human diseases: Học danh pháp vi trùng và ứng dụng lâm sàng đơn giản và hiệu quả. Học normal flora để nhìn vi trùng thì đoán được nó từ đâu tới và độ nguy hiểm lâm sàng. Học bản chất bệnh lý ở người và cách dự phòng-điều trị.

 

Đăng bởi: ycantho - Ngày đăng: 13/05/2020
 1  2 
Sản Ngoại - Thủ thuật - Mổ Bệnh học nội - Phác đồ Nhi Ngoại ngữ Đọc giúp bạn Vui để học Basic sciences Đề thi Ghi danh AVYKDiễn đàn Y Cần ThơQuyên Góp

Số lượt truy cập
37.412.666
10 người đang xem


replica rolex