Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn
Chuyện tình tự kể

Tôi chỉ biết cô ấy sẽ lấy một người 45 tuổi, là giám đốc doanh nghiệp, giàu có, nhưng góa vợ và đã có 2 con mà không hề biết người đó chính là…

Tôi và em yêu nhau được 4 năm từ khi còn là sinh viên năm 3. Chúng tôi từng thề non hẹn biển rằng nhất định sẽ phấn đấu để sớm ổn định sự nghiệp rồi cưới. Sau khi ra trường, cả 2 đều có công việc rất tốt với mức lương khá ở các công ty đa quốc gia. Em cảm thấy hài lòng với công việc và mức lương ngót nghét 20 triệu mỗi tháng. Nhưng tôi lại luôn muốn làm cái gì đó của riêng mình, nên đã bỏ việc để tự start up bằng việc mở nhà hàng và quán cafe. Thời gian đầu rất khó khăn, nhưng em vẫn luôn ở bên, cổ vũ, động viên tôi. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua và công việc của tôi cũng dần đi vào quỹ đạo, ổn hơn rất nhiều.

Nhưng mới đây, vì tin bạn, nên tôi đã bị lừa một khoản tiền rất lớn, đến mức phải cầm cố nhà hàng để trả nợ. Tôi tưởng rằng, trong lúc tôi khó khăn, cô ấy sẽ ở bên tôi. Nhưng không, sau 4 năm yêu nhau, những gì tôi nhận lại là một “cú đá’ phũ phàng. Cô ấy nói không thể chờ đợi tôi thêm được nữa, bố mẹ cô ấy giục lấy chồng và hiện đã có đối tượng phù hợp để cưới.

Tôi ra sức níu kéo, nhưng cô ấy vẫn một mực đòi chia tay. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết người cô ấy sẽ kết hôn cùng 45 tuổi, góa vợ, đã có 2 con, rất giàu, hiện đang là giám đốc một công ty.

Tôi chấp nhận từ bỏ và mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu. Cách đây 1 tuần, bố tôi có gọi điện thông báo chú ruột tôi sẽ tái hôn, nên gọi tôi về nhà. Ngày cưới, khi vừa nhìn thấy ảnh cô dâu, tôi chết ngất nhận ra người yêu cũ. Tôi không thể ngờ được, người cô ấy sẽ cưới lại là chú ruột của mình. Tôi không biết có nên nói ra chuyện này hay không, hay im lặng chôn giấu đến chết. Ngày cưới, tôi và cô ấy nhìn nhau chết lặng không ai nói lời nào. Nhưng mẹ tôi dường như đã nhận ra điều gì đó bất thường.

 

internet
Đăng bởi: ycantho - Ngày đăng: 28/02/2020
Sản Ngoại - Thủ thuật - Mổ Bệnh học nội - Phác đồ Nhi Ngoại ngữ Đọc giúp bạn Vui để học Basic sciences Đề thi Ghi danh AVYKDiễn đàn Y Cần ThơQuyên Góp

Số lượt truy cập
35.780.122
49 người đang xem


replica rolex