Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn
Tứ thập bất hoặc

 Tứ thập bất hoặc.
Hạnh phúc không phải là phần thưởng cuối cùng ở mỗi cuộc hành trình, mà nó chỉ là một món ăn nhẹ để bạn thưởng thức trên chặng đường ấy. Nhận thức đó đã thay đổi tư duy đầu tiên của tôi.
1. Hãy bỏ suy nghĩ về hạnh phúc phải có điều kiện. Nếu bạn không thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc hành trình, bạn sẽ không thể trải nghiệm nó khi kết thúc. Hãy tìm kiếm niềm vui trong cuộc hành trình, và nếu nó trốn tránh bạn, hãy đánh giá lại nhiệm vụ ấy. Bạn rất có thể đang đi sai đường.
2. Kháng cự lại sự ám ảnh với địa vị.
3. Ngừng cố gắng tạo ra một hình ảnh "bóng bẩy" cho chính mình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi là chính mình hơn là cố gắng biến thành một người mà bạn nghĩ người khác sẽ ngưỡng mộ.
4. Ngừng ám ảnh về những gì người khác nghĩ về mình. Tôi vẫn quan tâm đến cách người khác nhìn tôi, nhưng tôi không còn để nỗi sợ của sự phán xét ngăn cản mình làm những việc mang lại niềm vui cho bản thân. Đó là thử thách lớn nhất của tôi, và tôi đã chinh phục nó từng bước một trong nhiều năm. Không khó để tránh những người không thích hoặc không cùng quan điểm với bạn, nhưng họ là giáo viên tốt nhất của bạn. Mỗi quả bóng bùn độc hại họ ném sẽ làm dày lá chắn của bạn. Học cách đối thoại với những người đang thách thức và ghét bỏ bạn và hãy cảm ơn họ. Một lời cảm ơn đơn giản theo sau là sự khinh miệt im lặng mà không ảnh hưởng đến tính chính trực của bạn. Đó là phản ứng mạnh mẽ nhất đối với lời chỉ trích của người khác.
5. Đừng chờ đợi sự chấp thuận của người khác, nó sẽ không bao giờ đến.
6. Đừng lao đầu vào công việc như thể nó là thứ duy nhất trong cuộc sống.
7. Các mối quan hệ giống như những miếng "khoai tây chiên".

Đăng bởi: ycantho - Ngày đăng: 28/02/2020
THÔNG TIN TIÊU ĐIỂM
Sản Ngoại - Thủ thuật - Mổ Bệnh học nội - Phác đồ Nhi Ngoại ngữ Đọc giúp bạn Vui để học Basic sciences Đề thi Ghi danh AVYKDiễn đàn Y Cần ThơQuyên Góp

Số lượt truy cập
35.779.326
39 người đang xem


replica rolex