Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn
Ung thư ruột non đa số là gì? tại sao?

III. các loại ung thư ruột non
Có bốn loại chính của ung thư ruột non, phụ thuộc vào hình dạng dưới kính hiển vi và "tế bào gốc" (các tế bào loại bắt đầu ung thư):
Adenocarcinoma: Loại phổ biến nhất, thường bắt đầu trong lớp lót hoặc bên trong của ruột, và thường xảy ra ở tá tràng. Giống như carcinoma tuyến của đại tràng hoặc trực tràng, các khối u được cho là phát sinh từ một u lành, được gọi là u tuyến một, trong ruột non. Chúng thường phổ biến hơn ở nam giới và xảy ra khoảng 50-70 tuổi. Những người bị bệnh Crohn có thể có mặt ở độ tuổi sớm hơn.
Ngoài ra còn có một số khối u lành tính có thể phát sinh từ ruột non bao gồm: U Tuyến, leiomyomas, fibromas, và lipomas.
Sở dĩ Adenocarcinoma là loại phổ biến vì Adenocarcinoma là một ung thư biểu mô có nguồn gốc trong mô tuyến, loại này có thể phát sinh nhiều trong các mô của cơ thể do tính chất phổ biến của các tuyến trong cơ thể. 

Đăng bởi: ycantho - Ngày đăng: 04/05/2011
Sản Ngoại - Thủ thuật - Mổ Bệnh học nội - Phác đồ Nhi Ngoại ngữ Đọc giúp bạn Vui để học Basic sciences Đề thi Ghi danh AVYKDiễn đàn Y Cần ThơQuyên Góp

Số lượt truy cập
36.086.522
35 người đang xem


replica rolex