Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn
Học&hành
Khi đang học năm thứ 5 ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Xuân Bách đã được một công ty Nhật nhận vào vị trí kỹ sư phần mềm với mức lương mỗi tháng 3.000 USD (hơn 66 triệu đồng).
Nguyễn Xuân Bách (sinh năm 1994, đang theo học chương trình Việt Nhật - Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, thuộc ĐH Bách khoa Hà Nội) đã ký hợp đồng với công ty Nhật ở trên, sau khi tốt nghiệp, anh sẽ qua Nhật làm việc.
Vào năm thứ 1, trong chương trình có học tiếng Nhật, Xuân Bách đã có định hướng sẽ làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản trong tương lai. Trong thời gian học tập, anh lại nhận thấy tiếng Anh rất cần thiết đối với ngành công nghệ thông tin của mình. Thế là ừ đó, anh học cả tiếng Nhật và tiếng Anh.

Ngoài ra, anh còn tích lũy thêm kỹ năng qua một số công việc như dạy tiếng Nhật, dịch tài liệu, thực tập tại công ty công nghệ. “Mỗi công việc đều để lại những kinh nghiệm và kỹ năng riêng. Hiện tại, những công việc này giúp mình có thêm nhiều kiến thức và thỏa sức ứng dụng những gì đã học ở trường. Đây chính là những yếu tố để bổ sung vào hồ sơ xin việc sau này của mình”, Xuân Bách cho biết.

thanhnien.vn
Đăng bởi: ycantho - Ngày đăng: 14/03/2017
Ngoại ngữ Thuốc Nhi Sản Ngoại - Thủ thuật - Mổ Bệnh học nội - Phác đồ Đọc giúp bạn Vui để học Basic sciences Đề thi E-LearningDiễn đàn Y Cần ThơQuyên Góp

Số lượt truy cập
23.060.618
66 người đang xem


.